Porsche Carrera Motor Car

0 Comments

Porsche Carrera Motor Car

Porsche Carrera Motor Car

ปอร์เช่ คาร์เรร่า มอเตอร์ คาร์  Porsche Carrera Motor Car
แม้ว่าปอร์เช่ คาร์เรร่า จีที จะเปิดตัวครั้งแรกในรุ่นปี 2547 แต่ในปีถัดมาก็มีการปรับปรุงอื่นๆ อีกหลายประการที่เปลี่ยนโฉมให้กลายเป็นซูเปอร์คาร์ ในปี 2550 การย้ายจากลู่วิ่งไปที่ถนนและ Carrera ได้รับการปล่อยตัวเป็นรุ่นปี 2550 เป็นรถที่สร้างขึ้นเพื่อการขับขี่ด้วยความเร็วสูง เครื่องยนต์ที่เรียบง่ายซึ่งมาจาก Volkswagen ร่วมกับจุดศูนย์ถ่วงต่ำหมายความว่า  Carrera มีคุณสมบัติในการทรงตัวที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็น 911 ที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา UFABET เว็บตรง

ชื่อ  มาจาก John Saleen นักแข่งรถชาวอเมริกัน ตำแหน่งแรกของเขาที่จบการแข่งขันทำให้เขาชนะ 24 Hours of Daytona และชื่อ Saleen ครั้งแรกที่พิสูจน์ได้ว่าเขาคือคนต่อไปในซีรีส์ที่จะท้าชิงตำแหน่ง ดังนั้น John Saleen จึงสร้าง Saleen S1 เพื่อแข่งขันกับ Ferrari แต่โมเดลไม่ผ่านเกณฑ์ ดังนั้นผู้ผลิตจึงกลับไปที่กระดานวาดภาพและในที่สุดก็ปล่อย

รุ่นนี้ไม่เหมือนกับรุ่น Saleen อื่น ๆ ก่อนหน้านี้ โดยเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น โดยจะผลิตเพียง 2,000 คันเท่านั้น รุ่นพิเศษนี้มีการตกแต่งภายในด้วยหนังมันที่มีเอกลักษณ์ พร้อมระบบไล่ฝ้าที่เข้าชุดกันและบริการรับจอดรถ นอกจากนี้ยังมีรุ่นสำหรับคนพิการ โดยจะมีทางลาดสำหรับเก้าอี้รถเข็นพลาสติกแบบพิเศษ รวมอยู่ในตัวเลือกคือ Callaway C4S Coupe สองประตูซึ่งมี V8 6.0 ลิตรซูเปอร์ชาร์จโดยรถยนต์สเปคของเลอม็อง

รถยนต์รุ่นนี้มีให้เลือกแบบ 2 และ 4 ประตู โดยสองประตูจะมีเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ 6.0 ลิตรอยู่ใต้ฝากระโปรงหน้า หมุนสิ่งนี้ได้ถึง 7,000 รอบต่อนาทีและฟ้าผ่า รุ่นสี่ประตูมี V8 ขนาด 6.8 ลิตร ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ Saleen ทำให้ Carrera S ใช้แบตเตอรี่ได้เฉลี่ย 9.7 ก้อนตลอดระยะทาง 12.5 ไมล์

ภายในกว้างขวางหมายความว่าห้องนักบินจะพอดีกับผู้ใหญ่หกคนนั่งได้อย่างสบาย รุ่นสองประตูมี Tech Package ซึ่งประกอบด้วยระบบดีวีดีสั่งงานด้วยเสียง วิทยุดาวเทียม ทีวีความละเอียดสูง ระบบเสียงพร้อมซีดี 6 แผ่น และรีโมทคอนโทรล HomeLink Carrera ยังมีการปรับเบาะนั่งแถวที่สามและเบาะนั่งแบบพับคู่ เบาะหนังแท้ปรับอุณหภูมิ ภายในห้องโดยสาร และกระจกปรับไฟฟ้า 2 บาน อีกสองรุ่นมาในรุ่นประหยัดมาตรฐานและในรุ่นตกแต่งภายนอก “ไลฟ์สไตล์” แน่นอนว่ายังมีตัวเลือกอื่นๆ อีกมากมายที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ รวมถึงระบบนำทางและการเตรียมตัวแทนจำหน่ายจำนวนหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร เช่น บริการบนถนนสองวันและการรอหนึ่งชั่วโมงเพื่อเปลี่ยน น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ

แม้ว่าผู้วิจารณ์ส่วนใหญ่ยังคงให้คะแนนที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย แต่ Carrera GT นั้นค่อนข้างจะผสมปนเปกัน ในขณะที่มันอัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์ที่น่าประทับใจและประสิทธิภาพออกเทนสูง ไดรฟ์ที่สับสนไปยังเบาะหลังและคอนโซลที่รกทำให้สับสนทำให้ความตื่นเต้นของไดรฟ์หายไป ในการเปรียบเทียบ Porsche Boxster ให้การขับขี่ที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมายิ่งขึ้นด้วยเกียร์ธรรมดา 6 สปีดแบบมาตรฐานและรูปลักษณ์ที่มีสไตล์มากขึ้น เหมือง 40,000 ดอลลาร์จะมีอายุการใช้งานประมาณ 24 เดือนก่อนการชำระเงินคืนจากโตโยต้า โดยมีค่าใช้จ่ายประมาณ 450 ดอลลาร์ต่อเดือนพร้อมดอกเบี้ย

สิ่งสำคัญที่สุดเมื่อเราเสร็จสิ้นด้วยไดรเวอร์ของวันนี้คือ: หากคุณต้องการรถที่น่าเชื่อถือและสร้างขึ้นอย่างมืออาชีพในราคาที่สมเหตุสมผล Toyota Carrera GT นั้นอยู่ไกลหรืออย่างน้อยก็อยู่ในสามอันดับแรก แม้ว่าจะไม่ใช่รถที่ออกแบบมาดีที่สุด แต่ก็เป็นหนึ่งในรถที่ดีที่สุด

ป้ายกำกับ: