200 Mpg

0 Comments

200 Mpg

200 Mpg

200 Mpg ข้อมูลที่ออกใหม่จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Monash (PULT) เปิดเผยว่าหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของญี่ปุ่นคือชื่อ Nissan สามารถกำหนดมาตรฐานสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ 210 Mpg สำหรับรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อของพวกเขา

สถิติความทนทานขนาดใหญ่นี้ถูกกำหนดให้เป็นเกณฑ์มาตรฐานภายในปี 2552 สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ในญี่ปุ่นในญี่ปุ่น และอาจสร้างสถิติใหม่ได้หากมีการกำหนดมาตรการเพื่อปล่อยเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงสำหรับรุ่นของพวกเขา สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

การเปลี่ยนศักยภาพของทักษะด้านวิศวกรรมของ Nissan ให้เต็มที่เพื่อลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่จะวางตำแหน่งผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นให้เข้ารับตำแหน่ง BMW ของเยอรมนี ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับรถยนต์ SUV ที่ทำลายสถิติมาหลายปีแล้ว เช่นเดียวกับผู้ผลิตรถยนต์ที่มีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น Audi และ Mercedes

PUlt รีไซเคิลเครื่องยนต์โดยใช้ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ที่ใช้แล้ว เช่น เครื่องฟอกไอเสียเชิงเร่งปฏิกิริยา ตัวกรองที่ใช้แล้ว เครื่องปรับอากาศที่สึกหรอ พรมปูพื้นที่สึกหรอ และชิ้นส่วนรถยนต์ที่ร่ำรวยอื่นๆ ข่าวดีทรอยต์นี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีสำหรับผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น เช่นเดียวกับที่บริษัทได้พยายามวางตำแหน่งตัวเองให้เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมในด้านเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

อันที่จริง แนวโน้มของรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์หรูหราในอดีตของ Greener ได้ก้าวไปข้างหน้า ในขณะที่ผู้บริหารดอทคอม รวมถึงการลงทุนภาคเอกชนจากเทคโนโลยีรุ่นใหญ่อย่าง Google และ Yahoo ตลอดจนการประกาศรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบคันแรกจาก Daimler Chrysler เพื่อตั้งชื่อเพียงไม่กี่ ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นได้เปิดตัวรถบรรทุกกึ่งพ่วงคันแรกของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าเป็นโรงไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ แต่ไม่ใช่สำหรับผู้ที่ไม่ชอบใจ

ในขณะเดียวกัน โครงการรถยนต์ใหม่ของนิสสัน ซึ่งเป็นรถยนต์ใหม่คันแรกของผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นในรอบเจ็ดปี จะเผยแพร่ในฤดูใบไม้ผลิปี 2550 ประกาศบริษัทที่งาน Council of Europe’s Innovations Week ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ เมื่อเร็วๆ นี้

นิสสันกำลังเริ่มการวิจัยเกี่ยวกับซุปเปอร์คาปาซิเตอร์และเทคโนโลยีนาโนเพื่อจัดหารถยนต์ใหม่ที่มีความสามารถในการจัดเก็บและปล่อยพลังงานในระดับสูง การใช้แบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพสูงและสะอาดเหล่านี้สามารถเพิ่มแบตเตอรี่ของ Invest ได้มากถึง 400 ก้อน และเทียบได้กับปริมาณแบตเตอรี่ที่พบในรถไฮบริดระดับไฮเอนด์อย่าง Toyota Prius

ภายในปีหน้า Nissan วางแผนที่จะเปิดตัวปลั๊กอินเชิงพาณิชย์คันแรกและรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบในยุโรป ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของยุโรปและอธิการบดีกระทรวงการคลัง นายเคน ลิฟวิงสโตน กำลังเจรจากับรัฐบาลญี่ปุ่นเพื่อหารือเกี่ยวกับเงินกู้ที่มีศักยภาพในการพัฒนา ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ นิสสัน ถนนไฟฟ้าสว่าง ซึ่งคาดว่าจะใช้เป็นเตียงทดสอบ

ด้วยความเป็นจริงที่รุนแรงของอุปทานและอุปสงค์ในตลาดยานยนต์และเครื่องยนต์สันดาปภายในแบบลูกสูบเบาอื่น ๆ เทียบกับไฟชาร์จ เครื่องยนต์สันดาปที่มีกระบอกสูบมากกว่าจึงมีกำลังการผลิตที่จำกัดในรูปแบบของการผลิตและจำหน่าย

บริษัทเดียวที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องยนต์สำหรับมอเตอร์ไซค์โอเวอร์แลนด์ เครื่องยนต์สปอร์ต และเครื่องจักรในการผลิตที่ไม่ได้รับผลกระทบคือโตโยต้า ด้วยการเข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์หรูเล่มที่ 2 ในญี่ปุ่น นิสสันจะพอใจกับการผลิตเครื่องยนต์แบบคู่ขนาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ และรถยนต์ระดับท็อปของนิสสัน ก่อนการเปิดตัวรถยนต์รุ่นต่อไป

ป้ายกำกับ: